Cách làm hoa giấy | Hướng dẫn cách làm hoa hồng giấy nhún

Xin chào các bạn yêu handmade, hôm nay handmade Dzung Mac xin gửi đến các bạn video hướng dẫn cách làm hoa hồng giấy nhún, không giống như hướng dẫn cách làm hoa hồng xoắn giấy cách làm hoa hồng giấy nhún hay còn gọi là hoa hồng ghép cánh sẽ cho ra những bông hoa hồng giấy giống thật. Ở trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn hai loại hoa hồng giấy nhún là hoa hồng ghép cánh như các bạn nhìn thấy hàng ngày, loại thứ hai chính là loại hoa hồng Anh Quốc – David Austin hay một số bạn còn gọi là hoa hồng Juliet.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng ghép cánh thường gặp

Đây là loại hoa hồng giấy phổ biến được nhiều bạn yêu thích làm hoa giấy tìm hiểu cánh làm. Cách làm hoa hồng ghép cánh này khá đơn giản, nhưng yêu cầu độ tỉ mỷ. Trước khi vào với video hướng dẫn cách làm, mời các bạn theo dõi một số hình ảnh là thành phẩm nhé.

Okie, giờ bạn thấy nó đủ đẹp để bạn sẵn sàng dành thời gian để làm nó chưa? Chúng ta cùng nhau bắt đầu nhé.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng Juliet – hoa hồng Anh Quốc – David Austin

Loại hoa hồng Juliet này có dáng vẻ như thế nào nhỉ? không phải bạn nào cũng biết đâu nhé. Đầu tiên chúng mình cùng xem hình ảnh của loại hoa hồng Anh Quốc này nhé.

sau khi thấy được vẻ đẹp của loài hoa này, chắc hẳn các bạn đã sẵn sàng bắt tay vào làm rồi phải không? Loại hoa hồng có sức mê hoặc này chắc hẳn sẽ là món quà tuyệt vời với ai có duyên nhận được từ bạn đó.

Chúng ta cùng theo dõi cách làm hoa hồng Juliet này nhé.

Như vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn thêm 2 cách làm hoa hồng giấy nhún, hi vọng các bạn sẽ thích cách hướng dẫn của mình. Nếu thích hãy đăng ký kênh youtube của mình và like video nhé. Yêu các bạn nhiều.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *