Cách làm hoa hồng xoắn giấy bằng giấy nhún – Handmade Dzung Mac

Với người bắt đầu học cách làm hoa hồng bằng giấy nhún chắc chắn không thể bỏ qua cách làm hoa hồng xoắn giấy. Cách làm hoa hồng xoắn giấy tương đối đơn giản và cũng là những bước cơ bản để luện cho đôi tay bạn trở nên mềm dẻo, thuần thục với những độc tác khó hơn của các sản phẩm handmade.

Hôm nay handmade Dzung Mạc xin gửi đến các bạn video hướng dẫn cách làm hoa hồng xoắn giấy. Video này được quay khá lâu rồi, và đã có rất nhiều các video “cải tiến” mới của handmade Dzung Mac nhằm đa dạng hoá cách làm và trông đẹp mắt hơn.

Sau đây Handmade Dzung Mạc sẽ gửi đến các bạn các video để các bạn so sánh về cách làm và độ đẹp mắt của chúng.

Cách làm hoa hồng xoắn giấy bằng giấy nhún

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thệu với các bạn 03 cách làm hoa giấy được chúng tôi làm vào các khoảng thời gian khác nhau: năm 2014, năm 2016 và năm 2017. Mỗi cách làm đều mang những vẻ độc đáo và cách thức riêng. Với bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào các bạn vui lòng để lại bên dưới bình luận nhé.

Cách làm này đã được làm từ năm 2014

Cách làm thứ 2 về cách làm hoa gấy này được quay vào tháng 12 năm 2016

Cách làm thứ 3 này được quay vào ngày 8 tháng 8 năm 2017

Bạn thấy cách làm hoa hồng nào đẹp nhất? Bạn có thể cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn ở bên dưới bình lận này được không? Nếu cách làm hay và hấp dẫn, các bạn có thể chia sẻ bài viết này trên facebook để bạn bè và nhiều người có thể biết đến chúng tôi. Xin trân thành cảm ơn!

Các sản phẩm khác của Handmade Dzung Mạc

Ngoài ra handmade Dzung Mạc còn có các sản phẩm như:

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *