Hướng dẫn cách làm hoa lan giấy nhún – handmade Dzung Mac

Trong bài viết này tôi sẽ cùng các bạn làm hoa lan bằng giấy nhún, trước khi vào video hướng dẫn cách làm hoa lan bằng giấy nhún chúng ta cùng nhau đến với ý nghĩa của hoa lan thông qua các màu sắc của chúng, các màu sắc thường thấy ở hoa lan.
Video hướng dẫn cách làm hoa giấy nhún của Dzung Mac gồm tổ hợp tất cả các loại hoa giấy nhún được chúng tôi tổng hợp tại đường link bên dưới này, cảm ơn các bạn đã theo dõi.
link tổng hợp cách làm hoa giấy: http://handmadedzungmac.com/category/cach-lam-hoa-giay/

Ý nghĩa của loài hoa lan

Hoa lan tượng trưng cho tình yêu và sự hoàn hảo

Do mỗi loại hoa lan có màu sắc và hình dạng riêng của chúng ẩn chứa thông điệp nhất định, vì vậy loại hoa này rất phù hợp để dành tặng cho những người khác nhau, nhiều lứa tuổi, như là hoa tặng người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, thầy giáo cô giáo hoặc cũng có thể là hoa tặng mẹ.

Màu sắc thường thấy của loài hoa

Hoa Lan trắng

Ngôn từ mà nhành phong lan trắng (lan hồ điệp trắng, lan thủy tiên trắng, phong lan Samurai, có thể truyền tải đến người yêu của bạn chính sự khẳng định về một mối tình trong sáng, thuần khiết và bền chặt. Nó cũng là lời ngợi ca người mình yêu ở vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ. Nhưng khi trở thành hoa tặng mẹ, lan trắng nói lên sự biết hơn, trân trọng đối của một người con đối với công sinh thành nuôi dưỡng của mẹ.

Hoa Lan tím

Lan tím (lan dendro tím, hoàng thảo tím, hồ điệp tím, ngọc điểm tím đỏ,…) thường được ưa dùng, và có thể sử dụng làm hoa tặng nhiều đối tượng nhất. Với người yêu, lan tím là lời nhắn nhủ về tình yêu thủy chung, son sắt. Khi lan tím hiện diện là loài hoa tặng mẹ, nó thể hiện tiếng lòng kính trọng, tình cảm yêu thương vô bờ bến.

Hoa Lan vàng

Hoa lan vàng (hồ điệp vàng, phi điệp vàng, hoàng thảo vàng, kiều vàng,…) chứa đựng thông điệp về sự sang trọng, quý phái, sung túc, an vui hay sự kiên cường, mạnh mẽ. Dù không thích hợp để làm hoa tặng mẹ, tặng người yêu, nhưng đây là loại hoa thay lời chúc tốt đẹp, mừng ngày khai trương, tốt nghiệp, cưới hỏi, thôi nôi,… với ý nghĩa cầu chúc thuận lợi, phát triển, may mắn. Nó cũng được sử dụng để làm hoa tặng các đối tượng là bạn bè, đồng nghiệp hay cấp trên, hoặc sử dụng trong các mối quan hệ xã hội khác.
Tham khảo tại: lavenderflowers

Cách làm hoa bằng giấy

Handmade Dzung Mạc xin gửi đến các bạn cách làm hoa giấy nhún thông qua video này

Gợi ý làm các sản phẩm handmade khác

Các sản phẩm khác của handmade dzung Mạc gồm có

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *