Mua sách vải cho bé ở đâu tốt giá rẻ tại Hà Nội

Các bạn đang băn khoăn không biết mua sách vải ở đâu cho bé đẹp và an toàn? Các bạn đang ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Lạng Sơn, Cần thơ, Đà Nẵng, Lào Cai, Cà Mau, Bà rịa vũng tàu hay bất kỳ một huyện, xã nào… các bạn đều có thể mua được sản phẩm của Handmade Dzung Mạc.

Tại sao lại chọn sản phẩm của Sách vải Dzung Mạc

Có lẽ thay cho lời muốn nói, tôi xin gửi đến các bạn video phỏng vấn của Hà Nội TV đã phỏng vấn chúng tôi

Xin tựu chung lại mấy điểm như sau để các bạn có thể an tâm mua sách vải của chúng tôi:

  • Sản phẩm của chúng tôi đi đầu thị trường vì thế từ màu sắc thiết kế đến các chủ đề đều rất phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi của bé. Ngoài ra sự tư vấn tận tình có kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ giúp các mẹ tìm có được những sản phẩm phù hợp nhất với bé yêu.
  • Sản phẩm được làm từ các sản phẩm vải dạ nỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra tại các đơn vị nhà nước có uy tín.
  • Sách vải Dzung Mạc có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về sự vận động tinh trong giai đoạn đầu đời của trẻ. Vận động tinh là một kỹ năng cần có mà các giáo viên mầm mon đã phải công nhận rằng sách vải là món đồ chơi rất phù hợp. Các cuốn sách vải dạng in màu trên thị trường đều khó đáp ứng được yêu cầu này (thông thường nó được sản xuất công nghệp và giá thành rẻ hơn rất nhều).
  • Giá cả phù hợp, chúng tôi không có những mẫu sẵn vì chúng tôi hiểu rằng em bé đều là những thiên thần duy nhất. Chúng có những khả năng khác nhau vì thế chúng tôi sẽ tạo ra những cuốn sách vải dựa vào kỹ năng bé cần có (thông qua miêu tả của bố mẹ và kinh nghiệm để tư vấn cho bố mẹ những cuốn sách phù hợp nhất với bé)

Xem thêm: Cuốn sách vải kỹ năng cho bé trước khi vào lớp 1

Các bạn đặt mua sách vải Dzung Mạc thông qua đâu?

Các bạn có thể đặt mua sách vải Dzung Mạc thông qua trang shopee.vn/dzungmac (khuyến khích mua qua đây vì các bạn sẽ được giảm giá vậnchuyeernn – ngoài ra đây chính là hình thức mua COD – nhận hàng trả tiền)
tại trang shopee này các bạn cũng có thể đặt mua nguyên liệu để tự làm sách vải cho bé thông qua link tại đây

Ngoài ra các bạn liên hệ với chúng tôi thông qua facebook: https://www.facebook.com/dzungmac.handmade

Hoặc số điện thoại sau: 01666.265.280 (gặp Dung)

Để biết chất lượng sách vải và mẫu mã tôi có thể xem ở đâu?

Ngoài trang web này – các bạn vào mục “sách vải cho bé” là có thể xem được chúng tôi hướng dẫn các bạn các tự làm sách vải cho bé và các ý tưởng từ sách vải, thì các bạn có thể truy cập youtube đánh cụm từ khoá “sách vải cho bé” chắc chắn các bạn sẽ thấy được hàng loạt các video của chúng tôi về sản phẩm này.

Một trong những ý tưởng cực kỳ độc đáo của năm 2018 được chúng tôi thực hiện

Cuốn sách vải này được các giáo viên của các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội đặt làm. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều với giảng viên các trường sư phạm mẫu giáo trung ương để có được những lời khuyên và hướng đi phù hợp trong các chủ đề của cuốn sách vải.

Chúng tôi có thể chọn các chủ đề sách vải cho bé ở đâu?

Nói là làm, chúng tôi gửi đến các bạn đường link về kho chủ đề sách vải cho bé. Các bạn chú ý rằng rất nhiều người kinh doanh khác cũng đã sao chép các chủ đề từ kho chủ đề này (các bạn nhìn vào ngày đăng tải là các bạn có thể biết được ai là người làm ra nó), nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng vì các chủ đề cần phải cải tiến liên tục sao cho phù hợp nhất với các bé.

Link: https://www.facebook.com/pg/sachvaidzungmac/photos/?tab=album&album_id=1457084254332373

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi ra sao

Phản hồi của khách hàng chính là sự đánh giá khách quan nhất để các bạn quyết định chọn mua sản phẩm của chúng tôi hay không. Các bạn có thể xem đường link bên dưới để biết được rằng khách hàng phản hồi về sản phẩm của chúng tôi ra sao:
Link feedback: https://www.facebook.com/pg/sachvaidzungmac/photos/?tab=album&album_id=1247368838637250 

nguồn bài viết: handmadedzungmac.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *