Đồ handmade dễ làm bằng vải nỉ cho trẻ sơ sinh

Những món đồ handmade bằng vải nỉ cho bé – trẻ sơ sinh là những món đồ cute dễ thương rất được các bà mẹ yêu thích vì những tính chất ý nghĩa của nó. Món đồ handmade cho bé được chính tay mẹ làm sẽ có một ý nghĩa vô cùng to lớn. Món đồ chơi handmade được tự làm vừa khiến cho con vui, bố mẹ vui và thêm nữa bố mẹ cũng biết rõ công dụng của chúng, từ đó giúp trẻ xa rời các món đồ chơi nguy hiểm khác.

Đồ handmade dễ làm bằng vải nỉ cho trẻ sơ sinh

Đồ handmade bằng vải nỉ cho trẻ sơ sinh gồm các món đồ như đồ treo nôi, những con vật ngộ nghĩnh hay những cuốn sách vải đầy ý nghĩa học tập cho bé. Nó sẽ là những trải nghiệm đầu đời đầy thú vị của trẻ em.

Đồ treo nôi cho bé

Các mẹ đã bao giờ nghĩ tự làm những món đồ treo nôi cho bé chưa?

mẫu đồ treo nôi cho bé ảnh sách vải dzung mac

món đồ handmade này quá tuyệt vời với trẻ sơ sinh phải không nào. Đồ treo nôi cho bé được làm từ những miếng vải nỉ và có thể được treo trên nóc màn của bé hoặc nếu chuyên nghiệp hơn bạn có thể mua móc treo để gắn các chú thú yêu cho bé.

Để làm được các món đồ này thì Handmade Dzung Mac đã giới thiệu trên trang youtube Handmade Dzung Mac rồi đó nha, các bạn trên youtube để có thể xem được nhé.

Những chú rồi tay từ vải dạ nỉ

Các bạn nhìn thấy những hình này có đáng yêu không nè

Những con rối tay từ vải dạ nỉ tương đối dễ làm. Chỉ cần vẽ chúng ta hoặc chúng ta in từ những mẫu có sẵn cắt, dán bằng súng bắng keo, khâu chúng lại là các mẹ đã có những hình thú rối tay cực ngỗ nghĩnh và đáng yêu rồi phải không.

Sách vải dạ nỉ cho bé

Cái này thì không còn xa lạ cho các mẹ nữa phải không? em đã cung cấp rất nhiều các mẫu sách vải cho bé để các mẹ có thể tham khảo tại đây.
P/s: Đừng quên công dụng vận động tinh cho bé trong giai đoạn từ 1-6 tuổi là vô cùng quan trọng, và những cuốn sách vải đang làm rất tốt điều này

sách vải 2018 cuốn sách vải dạ nỉ tuyệt đẹp

Quiet book – Sách vải – đồ chơi thông minh của bé Hoàng Lâm 3 tuổi

Sách vải cho bé Kiên | Handmade Dzung Mac

Sách vải bé Thanh Vân – Ngân Hương | Handmade Dzung Mac

Các mẹ có thể tự làm sách vải cho bé thông qua bộ combo nguyên liệu tự làm sách vải cho bé phía dưới này nhé.

Combo nguyên liệu tự làm sách vải cho bé | Handmade Dzung Mac

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *