Sách vải cho bé – từ đồ chơi thành đam mê

Năm 2013 khi đứa cháu gái tôi được hai tuổi, đây là lúc rất nhiều các cuốn sách, truyện được mua về và dần dần tan nát với đôi tay và cái miệng xinh xắn của bé. Tại thời điểm này, tôi mới tìm hiểu và biết rằng ở nước ngoài họ có những cuốn sách được làm từ vải. Những cuốn sách đó có tên là sách vải – quiet book (sách yên tĩnh vì chúng không tạo ra âm thanh sột soạt khi mở những trang sách).
Vào cái khoảng thời gian đó, tôi vẫn còn say mê với những món đồ handmade như hoa bằng giấy nhún, hay những hộp quà tặng, phải đến năm 2014 khi tôi bắt đầu làm cuốn sách vải đầu tiên cho cháu và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ bố mẹ cháu và những người hàng xóm bên cạnh nhà khi tiếp xúc với món đồ chơi này (mặc dù cuốn sách này đến giờ nhìn lại chỉ khiến tôi cười vì nó thực sự thẩm mỹ còn quá nhiều thiếu sót)

Sách vải  – từ món đồ chơi trẻ em thành đam mê kinh doanh

Sau khi rất nhiều những yêu cầu từ những người quen, tôi mạnh dạn đi sâu vào nghiên cứu món đồ chơi này. Các nước châu âu và Nga là các khu vực rất ưa chuộng những cuốn sách vải này, đặc biệt là tại Nga và Thuỵ Điển. Những cuốn quiet book được bán tại đây với giá rất cao (thông thường một cuốn sách vải được bán từ 120$-200$ tương đương 2.700k – 4.500k). Các mẫu sách vải bên nước ngoài được làm tương đối cầu kỳ và phức tạp. Cùng với đó họ cũng có những chủ đề vô cùng phong phú.

Chúng ta cùng đến với một cuốn sách vải rất nổi tiếng của một nhà sản xuất cũng cực kỳ nổi nổi tiếng trong lĩnh vực sách vải -quiet book nhé.

Cuốn sách có tựa đề Quiet book for Tea – handmade by Petra Radic, My Felting Dreams, cuốn sách được đăng tải lên mạng youtube ngày 15 tháng 3 năm 2017, và đến 0h ngày 17 tháng 6 năm 2018 đã có đến 9,705,396 lượt xem (gần 10 triệu lượt xem sau hơn 1 năm đăng tải video)

Phải công nhận cuốn sách với độ kỳ công rất lớn phải không nào. Nếu bạn muốn đặt sách thì website đó có cho order trên toàn thế giới và thanh toán tiền thông qua paypal nhé.
Còn nếu không bạn có thể xem một tác phẩm mới của Handmade Dzung Mac trong năm 2018 này nhé. Một yếu tố quan trọng là chúng tôi quay bằng điện thoại nên màu sắc chưa được chính xác 100% nhé.

Đương nhiên cuốn sách trên cũng có một mức giá mềm hơn rất nhiều so với sách vải của các nước trên thế giới. Cuốn sách này chỉ có giá 550k (~ 24$). Một mức giá quá phù hợp vo với các cuốn sách vải của nước ngoài phải không nào.

Thêm nữa, chúng tôi còn cung cấp các bộ combo cho các mẹ muốn tự làm sách vải cho bé với các mẫu có sẵn theo đường link bên dưới (click vào đọc tiếp để có thể xem toàn bộ gói sản phẩm của Handmade Dzung Mạc.

Combo nguyên liệu tự làm sách vải cho bé | Handmade Dzung Mac

Tại đây các bạn có thể xem được sản phẩm do chính khách hàng của chúng tôi làm ra sau khi mua bộ nguyên liệu tự làm sách vải cho bé này.

Nếu thực sự vẫn chưa tin về các sản phẩm của Handmade Dzung Mạc các bạn có thể xem toàn bộ list một số sản phẩm của chúng tôi trong suốt dòng thời gian chúng tôi sản xuất sách vải. Chú ý đây chỉ là những cuốn sách vải đặc trưng, chúng tôi có rất nhiều những cuốn sách nó nội dung tương tự nhưng do tính chất nội dung trùng lặp nên chúng tôi không cập nhật lại tại các video trên youtube.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *